12 thg 1, 2014

Các phương pháp giúp tránh khỏi một tài liệu dich thuat Scam

 Top 6 phương sách giúp tránh khéo một tài liệu dịch thuật thiếu chất lượng 

Việc tìm kiếm một dịch vụ dichthuat kịp thời, chính xác tài liệu bằng tiếng nước ngoài với chi phí hợp lý không phải là điều dễ dàng, đôi khi có thể được xem là thử thách. Đối với nhiệm vụ đơn giản như để sử dụng cá nhân , các công cụ trực tuyến như Google Translate có thể là đủ. Trong trường hợp bạn cần một dự án  dichthuat phức tạp, hoặc là  phải chính xáchơn, sẽ có rất nhiều dịch vụ dich thuat để bạn lựa chọn. Dưới đây là sáu nguyên tắc của tôi giúp cho việc tìm kiếm một dịch vụ dịch thuật tốt được chứng nhận của bạn.

Các phương pháp giúp tránh khỏi một  tài liệu dich thuat    Scam 1

1. Bạn sẽ có thể  liên hệ cá nhân với các dịch vụ dịch thuật tài liệu mà bạn ký hợp đồng dễ dàng và nhanh chóng. 

Tốc độ mà trong đó các công ty dịch thuật  có thể đáp ứng yêu cầu của bạn , sắp xếp một báo giá với một dịch giả và sau đó quay lại dự án là một chỉ số chắc chắn về tính chuyên nghiệp của dịch vụ. Nếu bạn không thể để liên lạc với một đại diện cùng ngày thì nên kiếm công ty dich thuat khác.

 2 . Công ty lý tưởng mà bạn chọn để thuê phải là một doanh nghiệp thành lập với một lịch sử chính xác  

Bạn nên cảnh giác với một dịch vụ mà tuyên bố cung cấp dịch tài liệu đến và đi từ hàng trăm ngôn ngữ nước ngoài . Làm thế nào có thể mà họ có hàng trăm dịch giả đã sẵn sàng và có khả năng chuyên nghiệp xử lý nhiều như vậy? Không có khả năng như thế! Một dịch vụ dichthuat tài liệu tốt sẽ có một số lượng lớn các dịch giả để họ có thể phù hợp với chủ đề của tài liệu của bạn với một dịch giả đủ điều kiện.

Các phương pháp giúp tránh khỏi một  tài liệu dich thuat    Scam 2

 3 . Công ty có một địa chỉ rõ ràng 

Bạn muốn đảm bảo rằng các công ty dichthuat là đáng tin cậy , và một địa chỉ rõ ràng là một trong những cách tốt nhất để xác minh điều này . Một cách khác để xác minh độ tin cậy là để tìm kiếm tên của công ty trên trang web Danh bạ uy tín xem họ được liệt kê trong đó không?

 4 . Hãy chắc chắn rằng bản dịch sẽ được chứng nhận và công chứng . 

Điều quan trọng là công chứng dịch thuật giúp bản dịch bạn đang tìm kiếm sẽ có xác nhận của cong ty dich thuat và công chứng của công chứng viên . Điều này đảm bảo rằng 1) nhiều mắt xích đã xem xét các tài liệu , 2) công ty đứng đằng sau công việc của mình và 3) bạn có thể truy đòi và thông tin liên lạc nếu sự khác biệt được tìm thấy.

 5 . Tránh xa các mức giá cao nhất và thấp nhất. 

Với bản dịch , bạn thường nhận được những gì bạn phải trả cho . Nếu bạn nhìn thấy quảng cáo của một công ty nổi bật trong tìm kiếm của bạn , bạn có thể nhận ra rằng họ bán lại với giá cao hơn để bù đắp cho ngân sách tiếp thị cao . Mức giá cao nhất không nhất thiết phải là chất lượng cao nhất .

Các phương pháp giúp tránh khỏi một  tài liệu dich thuat    Scam 3

 6 . Họ có định giá đúng theo mức giá niêm yết ? 

Sự khác biệt giữa giá niêm yết và giá bạn phải trả là chắc chắn không mong muốn. Một công ty giữ đúng giá ban đầu của nó là tự tin trong công việc của mình . Bằng cách đảm bảo khách hàng có thể dựa vào một giá cố định , các công ty cho thấy sự cống hiến để phục vụ khách hàng . Hãy chắc chắn rằng công ty dich thuat  quý vị gặp đưa bạn vào top đầu các ưu tiên của họ và giữ đúng tiêu chuẩn trong công việc của họ .

Bằng cách làm theo những hướng dẫn đơn giản , bạn chắc chắn có thể tìm thấy một số các dịch vụ dịch thuật công chứng đáng tin cậy cho tài liệu của bạn . Một khi bạn đã tìm thấy một công ty tốt như thế, đừng ngần ngại cung cấp cho họ đánh giá tích cực và giới thiệu tốt để giúp đỡ người khác cũng tìm thấy một dịch vụ dịch thuật có uy tín là tốt.

Thi Minh