19 thg 1, 2014

Dùng máy Hút chân không nhằm giữ đồ ăn lâu hơn

 Dùng máy Hút chân không lưu trữ đồ ăn  lâu hơn 

 Dịp tết sắp đến, thời gian nghỉ tết khá dài lên tới 10 ngày. Tết là dịp để các gia đình tổ chức vui chơi, ăn uống. Lượng thức ăn tích trữ rất nhiều. Ngoài việc để thức ăn trong tủ lạnh bảo quan được lâu, thì việc bọc túi nilon kín cho thức ăn cũng vô cùng quan trọng. 
Dùng máy Hút chân không nhằm giữ đồ ăn  lâu hơn 1


Các thực phẩm dịp tết như giò chả, nem chua, thịt heo quay, thịt ba chỉ xông khói, chân giò xông khói, cá thu đông lạnh, mực đông lạnh,... Cho đến rau củ quả. Để giữ cho thực phẩm tươi lâu các gia đình thường cho vào túi nilon bọc kín và cho vào tủ lạnh. Hiện nay các gia đình đã có thể giữ cho thực phẩm tươi lâu hơnbằng cách hút chân không. Các loại máy hút chân không giúp hút hết không khí trong túi đựng thực phẩm, không còn không khí làm oxy hóa thực phẩm, bởi vậy thực phẩm có thể để lên tới hàng tuần mà vẫn còn nguyên vị ngon như ban đầu.
Dùng máy Hút chân không nhằm giữ đồ ăn  lâu hơn 2

Các công ty sản xuất thực phẩm sẽ sử dụng các máy hút chân không cỡ lớn để có thể hút chân không nhanh chóng hàng tấn thực phẩm phục vụ dịp tết. Tại các siêu thị các bà nội trợ có thể dễ dàng mua được giò chả, thịt xông khói, cá đông lạnh, tôm, mực đã được hút chân không.

Mặt khác các gia đình có thểtự sắm một máy hút chân khôngmini, hoặc nồi cô chân không để tiện dụng cho việc bảo quản thức ăn, rau củ quả chóng vánh mà không cần phải ra siêu thị.

Tìm hiểu thêm về các loại máy hút chân không và các loại máy khác trong chế biến thực phẩmhttp://thietbimaysb.Com

Truc Phuong