22 thg 1, 2015

Tắm trắng đông y với dâu tằm phuc linh

Phương pháp tắm trắng bằng đông y hay tắm trắng thảo dược là phương pháp tắm trắng của các mỹ nhân từ xa xưa và được lưu truyền tới tận ngày nay. Những nguyên liệu tắm trắng từ đông y này an toàn hiệu quả lành tính nên được chị em rất yêu thích.
Tắm trằng đông y phục linh
Dùng bột phục linh để tẩy da chết trước khi tắm bằng lá dâu tằm. Cách dùng trộn một mẩu nhỏ khoảng 50g phục linh với rượu trắng massage toàn thân khoảng 10 phút sau đó thì tắm bằng lá dâu tằm.

Lá dâu tằm là một trong những loại nguyên liệu trong tắm trắng đông y. Chúng ta có thể thấy rất nhiều loại kem dưỡng da, kem tắm trắng có chiết xuất từ lá dâu tằm. Để tắm trắng bằng lá dâu tằm chúng ta cần phải chọn loại lá dâu tằm độ già vừa phải, sạch sẽ không phun thuốc. Phơi sương 3 ngày héo lại. Cách sử dụng lấy khoảng 300g lá dâu tằm đun với 2 lít nước cho nóng sau đó hòa với nước lạnh tạo thành nước ấm và tắm. Có thể tắm hàng ngày cũng rất tốt.

Tắm trắng đông y với dâu tằm
Sau khi tắm xong thì dùng tinh dầu trà xanh để dưỡng da. Tinh dầu trà xanh làm cơ thể sảng khoái, thư thái đầu óc và còn có tác dụng kháng khuẩn bảo vệ da ngăn ngừa mụn nữa.

Phương pháp tắm trắng đông y cho bạn làn da mịn màng, cải thiện trắng sáng, tuy nhiên chỉ tác động lên bề mặt da và độ trắng hồng tươi sáng không được như các biện pháp công nghệ cao. Vì vậy để có làn da trắng sáng như các diễn viên Hàn Quốc bạn nên sử dụng các phương pháp tắm trắng công nghệ cao hoặc kết hợp nguyên liệu tự nhiên và công nghệ cao như các công nghệ tắm trắng nano Nhật Bản, tắm trắng Vitamin tổng hợp, tắm trắng Vip Nhật Bản Takano. Tham khảo giá  dịch vụ tắm trắng ở đây.
Tham khảo thêm về tắm trắng Đông y http://bangaidepmoingay.blogspot.com/