11 thg 7, 2013

Hiệu ứng của liệu pháp trị nám bằng viên nhộng

Hiệu quả không phải là tiêu chí độc nhất để xem xét khi chọn lựa thuốc điều trị mụn, trị nám dùng. Nhiều thuốc được biết có một số hậu quả sức khỏe nghiêm trọng và bạn sẽ được tư vấn để tránh hoặc hạn chế mắc phải.

Ảnh hưởng của trị liệu trị nám bằng viên nhộng 1

Một số tác dụng phụ của thuốc trị mụn, trị nám bao gồm:

1. Mẫn cảm dữ
2. Trầm cảm,
3. Dị tật bẩm sinh
4. Đau cơ và khớp.

Đối với những lý do này, điều quan yếu là bạn dùng công cụ tự nhiên để thoát khỏi mụn của bạn. Chúng có giá rẻ và các giải pháp bạn có được là vĩnh viễn và triệt để.

Một số thuốc điều trị mụn, trị nám nên tránh:

1.Isotretinoin (Accutane) Isotretinoin (Accutane) là một thuốc trị mụn, trị nám mà chỉ theo quy định của bác sĩ đối với trường hợp mụn trứng cá nặng. Nó được xem như một loại thuốc mụn trứng cá của các phương sách rút cuộc. Một trong những lý do cho điều này là các tác dụng phụ của thuốc trị mụn này có thể nghiêm trọng. Chẳng thể xem nhẹ này.

Ảnh hưởng của trị liệu trị nám bằng viên nhộng 3

Dưới đây là một số tác dụng phụ của Accutane:
* Dị tật bẩm sinh. Đây là tác dụng phụ nghiêm trọng nhất. Đàn bà có thai hoặc cho con bú có thể không có Isotretinoin. Chưa có nghiên cứu về việc các nguy cơ dị tật bẩm sinh là như nhau cho nam giới, nhưng những người đàn ông có Isotretinoin được khuyên không nên có thai đàn bà.
* Đôi môi nứt nẻ
* Khủng hoảng, cảm giác 'tắt'
* Mỏng tóc (tạm bợ)
* Nhức đầu
* Khô, da nứt nẻ

Xem thêm:www.Xn--trnm-7na0607b.Com/

2. Kháng sinh:

Thuốc kháng sinh là một loại thuốc trị mụn, trị nám với một số tác dụng phụ tiềm năng. Nhiều nghiên cứu của các chuyên gia trông nom da đã xuất hiện cho thấy sự cần thiết phải kìm giữ trong việc sử dụng kháng sinh để điều trị các bệnh ngoài da. Điều này bao gồm dùng kháng sinh như một loại thuốc trị mụn, trị nám.

Lý do cho điều này là đơn giản. Sử dụng kháng sinh thẳng thớm có thể dẫn đến các chủng vi khuẩn kháng. Điều này đi cho mụn trứng cá là tốt. Theo thời gian, mụn trứng cá có thể trở nên kháng thuốc kháng sinh nếu được dùng như một điều trị lâu dài.

Ảnh hưởng sức khỏe khác có thể dùng những viên thuốc bao gồm:
* Phát ban
* Nhạy
* Các vấn đề tiêu hóa

Ảnh hưởng của trị liệu trị nám bằng viên nhộng 4
3. Thuốc kiểm soát sinh

Có rất nhiều lừng danh các tác dụng phụ liên hệ đến thuốc tránh thai. Nếu được dùng như một loại thuốc trị mụn, trị nám phải nhận thức được những tác dụng phụ, trong đó bao gồm:

* Chảy máu âm đạo
* Giữ lại nước
* Nám da
* Tăng nguy cơ đau tim, đột quỵ, huyết khối và bệnh ung thư vú
* Suy thoái

Giải pháp tốt nhất cho bất kỳ vấn đề da là biện pháp tự nhiên.
Ảnh hưởng của trị liệu trị nám bằng viên nhộng 2
Trước và sau khi điều trị nám

Minh Quang