18 thg 1, 2016

Giúp bạn trắng sáng nhanh chóng sau một tháng

Tắm trắng da tự nhiên yêu cầu bạn cần thời gian kiên trì từ 2 - 3 tháng. Với cách tắm trắng da dưới đây sẽ giúp bạn trắng nhanh hơn chỉ sau 1 tháng. Tất nhiên đòi hỏi bạn phải tốn chi phí một chút và làm đúng quy trình nhé.

Với cách tắm trắng toàn thân tự nhiên mình chia sẻ dưới đây đã có nhiều bạn thực hiện thành công và cực thích làm. 

Tổng hợp các loại bột đậu
Trước tiên phải kể tới cách ủ trắng da bằng các loại bột chứa vitamin nhóm B. Mẹo làm trắng da với các loại bột gạo, bột đậu đỏ, đậu xanh, đậu nành chắc các bạn đã nghe tới rồi. 
Nguyên liệu chuẩn bị:
- Bột đậu đỏ, đậu xanh, đậu nành, bột gạo mỗi  loại 300g, đem xay mịn, dùng cái rây bột của trẻ em để rây lấy bột thật mịn nhé.
- Dấm nha đam hoặc rượu nha đam đã ngâm trước đó 1 tháng.
Cách tắm trắng toàn thân
B1: Tẩy da chết. Đầu tiên bạn cần tẩy da chết để tăng khả năng hấp thu dưỡng chất của các loại bột. bạn có thể sử dụng muối tắm tẩy da chết, hoặc dùng nguyên liệu tự nhiên bằng hỗn hợp muối biển + bột cafe hoặc đường + chanh + bột cafe.
B2: ủ trắng. Các bạn trộn 1/2 bát bột các loại đậu trên + 4 thìa giấm nha đam + nước sạch để có hỗn hợp sền sệt. Thoa đều hỗn hợp lên toàn thân, từ phần cổ trở xuống. Ủ trắng cơ thể trong 30 phút rồi tắm lại với nước sạch. Thấm khô nhẹ nhàng cơ thể và thoa một lớp mỏng kem dưỡng da.
Với cách tắm trắng này bạn thực hiện 2 ngày/1 lần nhé.

 
Bột ngọc trai
Nguyên liệu này hơi mắc chút xíu, nhưng khả năng làm trắng da của nó thì là đỉnh của đỉnh nha. Có thể thấy ngay cả các Spa cũng sử dụng các phương pháp này để làm trắng da cho khách hàng là bạn biết tới hiệu quả của nó thế nào rồi.
Cách tắm trắng cũng tương tự như với các loại đậu ở trên
B1: Tẩy da chết cho toàn body bằng muối tắm.
B2: Tắm với bột ngọc trai. Bạn lấy 4 thìa bột ngọc trai, trộn cùng 50ml sữa tươi không đường. Thoa đều khắp toàn thân, massage nhẹ nhàng. Bạn chà mạnh đầu gối, khuỷu tay để tăng cường cách làm trắng đầu gối hơn, vì vùng da này thường bị sạm màu so với các vùng da khác. 
Ngoài cách dùng với sữa tươi trên, bạn cũng có thể kết hợp bột ngọc trai với cám gạo, bột ngọc trai cùng bột cafe, đất sét, dầu oliu, mật ong,... tùy theo tình trạng da của bạn.

Nguyên liệu làm có vẻ lỉnh kỉnh khá nhiều món và giá cao hơn các nguyên liệu tự nhiên khác nhưng bạn sẽ hài lòng sau khi sử dụng một thời gian, bù đắp lại những  mối lo.
Nguồn: http://bangaidepmoingay.blogspot.com/2016/01/cach-tam-trang-da-toan-than-nhanh-chong.html