30 thg 3, 2018

Áo sơ mi nam đa phong cách hot nhất năm 2018

Áo sơ mi nam đa phong cách năng động trong năm nay

Thời trang nam tuy dễ dàng mà lại đặc biệt quan trọng về hình dáng cũng như chất liệu. Đặc biệt chiếc áo sơ mi nằm trong những món đồ mang tính “truyền thống” của nam giới. Đương nhiên các chàng đều không có nhiều nhất là vài chiếc áo sơ mi carô bé hay trơn màu. Đây có thể là những kiểu áo sơ mi được yêu thích bởi vẻ đẹp cổ điển và lãng mạn, riêng biệt có thể mix với khá nhiều bộ đồ đa dạng. Nhằm tuyển lựa cho mình được chiếc áo sơ mi nam ăn khớp và phù hợp như thế nào mới là nghệ thuật đích thực.

Vào thời tiết này chính là thời điểm những chiếc sơ mi linen và cotton lên ngôi. Bởi cả hai chất liệu này có công dụng nhẹ mát, mềm mại, hiện đại và bảo vệ làn da cũng như môi trường rất tốt nên luôn là chất liệu ưu tiên dẫn đầu. Với tính năng thiết kế áo sơ mi nam như thế, hai chất liệu này còn đặc biệt thích hợp với khí hậu nóng ẩm vùng nhiệt đới. Đi kèm với những tông màu sáng và cơ bản. Áo sơ mi có thể mix một cách đơn thuần nhưng đầy ưu điểm với vô kể Item Casual khác.

Tham khảo các kiểu áo sơ mi nam : mua áo sơ mi nam rẻ

Bụi bặm được tái tạo khi layering 2 mẫu áo sơ mi Caro cùng Denim Jacket.

Sơ mi sáng trắng trở nên hấp dẫn hơn hẳn khi được phối ngẫu hứng cùng quần họa tiết.


Tìm hiểu thêm các mẫu áo vest nam: đồ áo giả comple nam cao cấpSắc xanh của áo denim đối lập toàn hảo với caro đỏ.


Xem thêm : balo thời trang nam
 


Caro đỏ-đen dành cho mùa đông. Hè đến, caro phối 2 màu đỏ-trắng lại được khen ngợi bởi sự tươi sáng tuy nhiên vẫn hết sức nam tính.
Khi mốt buộc áo ngang hông đã lỗi thay vào đó là cách sáng tạo tinh tế mới nổi lên những mẫu khoác áo hờ qua vai hoặc buộc trên cổ như một chiếc khăn bộc lộ phong cách thời trang mới luôn đi kèm với áo sơ mi. Phong cách này được ghi điểm duy nhất cho những sản phẩm áo sơ mi tươi sáng cùng với quần jean cùng một đôi giày Sneaker sắc màu luôn được ưa chuộng.

Những chiếc áo sơmi với màu sắc đối chọi hay hoa văn trang trí caro trở thành bộ phận phụ diệu kỳ khi buộc ngang vòng hai.
Tìm hiểu thêm về các mẫu áo sơ mi nam thời trang : áo sơ mi nam rộng