22 thg 1, 2015

Chăm sóc làn da trẻ trung đón tết

Lá dâu tằm từ xa xưa đã được các mỹ nhân và thầy thuốc xem là một trong các loại thảo dược thiên nhiên có tác dụng trong việc chăm sóc làn da và làm sáng da. Bởi sự lành tính an toàn, tự nhiên mà hiệu quả vẫn cao.
Tắm trắng đông y với dâu tằm
Chúng ta cần chuẩn bị lá dâu tằm sạch phơi sương cho héo, phục linh để tẩy da chết hoặc có thể dùng bột yến mạch đậu đỏ, và tinh dầu trà xanh hoặc tinh dầu hoa oải hương.

Dưỡng da trẻ hóa làn da trở lại bằng cách tắm với dâu tằm hàng ngày.  Đầu tiên chúng ta cần tẩy da chết bằng phục linh rượu trắng (hoặc hỗn hợp bột yến mạch đậu đỏ và sữa không đường) sau đó tắm sạch lại bằng nước dâu tằm đã đun sôi pha loãng với nước sạch. Sau khi tắm sạch lau khô người thoa tinh dầu trà xanh hoặc oải hương.
Bí quyết để bạn trẻ hơn 10 tuổi
Đây là cách tắm phục hồi làn da giúp chị em có làn da mịn màng, tươi trẻ đồng thời giúp da sáng hơn. Phương pháp chăm sóc da này có thể duy trì hàng tuần như một cách tắm thông thường. Để cải thiện làn da trẻ hóa da và xóa những vết thâm ở mắt, vết nhăn trên mặt thì cần có các phương pháp công nghệ cao. Các chị em có thể tham khảo các phương pháp công nghệ cao rất an toàn như công nghệ căng da và nâng cơ mặt xóa nhăn tự nhiên ULTHERAPY, Công nghệ trẻ hóa da bằng laser Revlite hàng đầu thế giới đã có mặt tại Việt Nam
Tham khảo trẻ hóa da công nghệ cao tại đây
Nguồn http://lamdepcungsky.blogspot.com/